Meistaramót 2011 – úrslit og staða 12. júlí

Nesklúbburinn Almennt

Fjórir flokkar luku leik í mestaramóti Nesklúbbsins í dag, þriðjudag, á sama tíma og tveir flokkar hófu leik.

Í 3. flokki karla bar Einar Magnús Ólafsson sigur úr býtum eftir mikla keppni við Sverri Davíðsson og Ástvald Jóhannsson. Einar var í forystu í byrjun dags en eftir níu holur átti Sverrir eitt högg á Einar og Ástvald. Einar lék hinsvegar manna best á seinni níu holunum og hafði fimm högga sigur. Ástvaldur varð annar og Sverrir þriðji.

Í 4. flokki karla náði Björgvin Schram að verja tveggja högga forskotið sem hann náði á þriðja degi. Hann spilaði á 101 höggi lokadaginn, sama skori og Guðjón Kristinsson sem endaði í öðru sæti. Þriðji varð Þorgeir J Andrésson.

Í Drengjaflokki 14 ára og yngri sigraði Gunnar Geir Baldursson nokkuð örugglega með ellefu högga mun. Jafnir í öðru til þriðja sæti urðu Hjalti Sigurðsson og Sigurður Örn Einarsson, en Hjalti setti niður glæsilegt 10 metra pútt fyrir fugli á fyrstu holu í bráðabana og hreppti þannig annað sætið.

Í C flokki kvenna var spenna fram á síðustu holu. Þar enduðu leikar þannig að Helga Guðmundsdóttir hafði betur í baráttunni gegn Karitas Kjartansdóttur og vann að lokum með tveggja högga mun. Hrefna Haraldsdóttir varð þriðja.

Í drengjaflokki 15 – 18 ára leiðir Jónatan Jónatansson með einu höggi eftir fyrsta hring. Hann spilaði á 75 punktum og er það einu höggi betra en forgjöfin segir til um. Annar er Dagur Jónasson á 76 höggum og þriðji er Daði Laxdal Gautason á 79 höggum. Bjarni Rögnvaldsson spilaði einnig gott golf í drengjaflokknum í morgun, hann var á 90 höggum en fyrir það fær hann 39 punkta.

Sara Magnúsdóttir átti sannkallaðan draumahring í dag og leiðir B flokk kvenna eftir fyrsta hring, en hún spilaði á 91 höggi sem gaf henni 43 punkta. Önnur er Jónína Lýðsdóttir sem einnig spilaði mjög vel, hún var á 95 höggum sem gaf henni 40 punkta. Ekki slæm byrjun í rokinu á Nesinu.

5 Guðlaug Guðmundsdóttir          102  högg

Við óskum öllum verðlaunahöfum innilega til hamingju! Nánari úrslit og stöðu má sjá á golf.is.